Đăng nhập giám sát trực tuyến

Chính sách đại lý

Đầu tiên, Công ty Cổ phần HC – Phát triển công nghệ Smart Parking xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng, đối tác, đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi.

Nhằm mở rộng thị trường phát triển sản phẩm “Thiết bị giám sát hành trình Smart Box” Công ty Cổ phần HC đã có những chính sách khuyến khích các đối tác cùng hợp tác kinh doanh với phương châm “hợp tác hai bên cùng có lợi”.

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của công ty.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN

– Tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với đại lý.
– Luôn quan tâm đến đại lý bằng những chính sách hỗ trợ cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác giữa hai bên.
– Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ liên tục từ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm giúp cho đại lý giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
– Phân đoạn rõ ràng thị trường, khu vực, tránh sự cạnh tranh giữa các đại lý.

CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH

– Căn cứ vào doanh số đạt được trong tháng, đại lý sẽ được hưởng chính sách về giá dành cho đại lý cấp tương ứng.
– Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.
– HC Group cam kết thanh toán thưởng cho đại lý theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng hoặc các phụ lục, văn bản có căn cứ phát sinh từ hợp đồng.
– HC Group phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của đại lý.
– Căn cứ vào kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, đại lý sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.
– Trong trường hợp HC Group giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hỗ trợ Marketing- PR:

– Đại lý được hỗ trợ Catalogue, tờ rơi, banner,….theo các chương trình của HC Group.
– Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên trang web của Công ty. Được đăt banner / logo trên các website của HC Group để quảng bá đại lý.
– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng của HC.
– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, sản phẩm, chính sách của HC Group, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng nhanh nhất và chính xác nhất.

2. Hỗ trợ Kỹ thuật – Giải pháp:

– HC Group sẽ hỗ trợ đại lý về CSKH, kỹ thuật trực 24/7 xử lý các sự cố qua điện thoại, email, skype, fax. Đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
– Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: 0901.766.966 – 0915.70.15.15 – 0983.115.115 . Email: director@smartparking.vn
– Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do HC Group tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

Công ty cổ phần HC Group cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu của khách hàng. Đồng thời thường xuyên đưa ra các chính sách, chương trình khuyến mãi, quảng cáo cũng như hình thức chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HC Group – Head Office: P1101 tòa nhà 196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
VPĐD miền Nam: 124 Khánh Hội, phường 6, quận 4, T.P HCM
Hotline: 0983 115 115
Email: director@smartparking.vn
www.hopdengps.vn

Xin cảm ơn!

Hỗ trợ kỹ thuật0901.766.966 - 0915.70.15.15
Phòng KD0983.115.115
Hành chính043.792.0574 (#103)