Đăng nhập giám sát trực tuyến

Chi hội Doanh nghiệp cung cấp thiết bị GSHT không ngừng lớn mạnh

13/01/2017

Ngày 2/12, tại Hà Nội, Chi hội Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị giám sát hành trình (Chi hội GSHT) thuộc Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã có buổi tổng kết các hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ 2013-2016 và đề ra phương hướng của nhiệm kỳ mới 2016-2021.

Báo cáo tổng kết hoạt động chi hội doanh nghiệp cung cấp thiết bị GSHT giai đoạn 2013 – 2016, ông Đào Thanh Anh – Phó Chi hội trưởng Chi hội GSHT cho biết: Trước đòi hỏi ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp vận tải về chất lượng, sự cạnh tranh quyết liệt về giá cả đã áp sát giá sản xuất, cùng với việc quản lý sát sao của cơ quan quản lý nhà nước và sự bùng nổ của công nghệ thông tin nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các Hội viên được nâng lên rõ rệt.

Trong 3 năm qua, dù thị ngành GSHT ngày một khó khăn và cạnh tranh gay gắt, giá bán thiết bị GSHT trên thị trường tiến sát tới giá thành sản xuất nhưng chi hội GSHT ngày một lớn mạnh, trưởng thành thông qua việc tiếp nhận hơn 10 hội viên mới

Đại hội cũng đã thống nhất thông qua phương hướng tổ chức và hoạt động của Chi hội nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, Chi hội sẽ tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ, tư vấn cho các Hội viên trong những vấn đề liên quan đến các văn bản pháp luật trong ngành GSHT; Phát triển hội viên sâu rộng, nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội. Đồng thời xây dựng và phát triển nhân lực cho lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt thiết bị GSHT.

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch HHVTOTOVN – ông Nguyễn Văn Thanh đánh giá cao  những nỗ lực của Chi hội doanh nghiệp cung cấp thiết bị GSHT thời gian qua và nhấn mạnh: Sự ra đời của Chi hội Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị GSHT là sự kiện quan trọng của HHVTOTOVN, đáp ứng nguyện vọng của các doanh nghiệp cung cấp TBGSHT một ngành nghề hiện đại và non trẻ tại Việt Nam.Trong giai đoạn 3 năm, Chi hội đã trải qua những giai đoạn khó khăn thấy rõ nhưng Chi hội vẫn luôn gắn kết và vượt qua thử thách thành công, tạo được uy tín với cơ quan quản lý Nhà nước và cơ sở.

Ban chấp hành Chi hội Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị giám sát hảnh trình
                      Ban chấp hành Chi hội Doanh nghiệp cung cấp Thiết bị giám sát hảnh trình

 

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2021, với 100% phiếu bầu, ông Tạ Công Thuận tái đắc cử Chi hội trưởng Chi hội GSHT; ông Trần Việt Hùng giữ chức Chi hội phó Chi hội GSHT; ông Nguyễn Đình Chiến (CTHĐQT CÔNG TY CP HC – PTCN SMART PARKING) – Thư ký Chi hội GSHT và 3 ủy viên khác gồm ông Hà Quang Thành, bà Lê Thị Ái Vy, ông Lê Anh Vũ.

Theo Báo dailo.vn

Bình luận

bình luận

Tin liên quan

Hỗ trợ kỹ thuật0901.766.966 - 0915.70.15.15
Phòng KD0983.115.115
Hành chính043.792.0574 (#103)